CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

SỰ HÒA QUYỆN, GIAO THOA GIỮA TINH THẦN CHÂU ÂU VÀ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

B.Spirit được thành lập tại châu Âu với định vị là Agency Truyền thông & Quảng cáo, hoạt động với mục đích hỗ trợ và phát triển các quá trình hợp tác giữa các doanh nghiệp Châu Âu và Châu Á, mà Việt Nam là thị trường trọng điểm. Chúng tôi làm việc với các doanh nghiệp và tổ chức châu Âu trong quá trình xây dựng thương hiệu và gây dựng danh tiếng, và bây giờ, chúng tôi tiếp tục mang sứ mệnh truyền cảm hứng đến châu Á, đặc biệt là tại Việt Nam. Bằng việc thành lập B.Spirit Vietnam, chúng tôi muốn hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương và công ty nước ngoài đạt được thành công bởi chính câu chuyện của họ. Hợp tác với các chuyên gia Việt Nam am hiểu rõ địa phương và con người nơi đây, chúng tôi tiến hành khảo sát thị trường nhằm mục tiêu hiểu văn hóa, thói quen và thị hiếu khách hàng. Sử dụng các nền tảng công nghệ trong phạm vi hỗ trợ marketing và phát triển thương hiệu, B.Spirit đề xuất các chiến lược tiếp thị và chiến lược thương hiệu kết hợp những đặc điểm của toàn cầu hóa với thị trường Việt Nam nhằm giúp khách hàng giữ vững vị thế dẫn đầu trước làn sóng đổi mới trên thế giới.

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu từ nhiệm vụ vô cùng thách thức cho các thương hiệu trên toàn thế giới – định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Sự thất bại của thương hiệu trong việc thể hiện sứ mênh quan trọng đó đã dẫn đến tăng trưởng kinh doanh kém và giảm doanh thu bán hàng. B.SPIRIT được sinh ra từ niềm đam mê kết hợp cả tinh thần châu Âu và văn hóa châu Á trong phong cách xây dựng thương hiệu mới được chúng tôi gọi tên là “BBS” (Chiến lược thương hiệu B.Spirit) nhằm giúp các công ty và tổ chức trong và ngoài nước đối phó với những thách thức của thị trường và xã hội Việt Nam hiện tại và để giữ cho thương hiệu và trải nghiệm danh tiếng của thương hiệu luôn mới mẻ trong nhận thức của khách hàng.

Dựa trên sự chính xác, tính chính trực, được thúc đẩy bởi niềm đam mê cũng như tinh thần châu Âu, chúng tôi đã hợp nhất được một đội ngũ được dẫn dắt bởi các chuyên gia châu Âu và Việt Nam để hỗ trợ các thương hiệu Việt Nam trên hành trình chinh phục thị trường và đưa ra các phản biện từ quá trình tương tác giữa thương hiệu và thị trường. B.SPIRIT kết hợp cách tiếp thị marketing của thế giới với tốc độ phát triển nhanh chóng của thị trường Việt Nam nhằm mang lại hiểu quả tốt nhất cho thương hiệu của Bạn và theo dõi các xu hướng cập nhật toàn cầu trong chiến lược thương hiệu của bạn. Chúng tôi nỗ lực hỗ trợ các thương hiệu được đánh giá cao và giúp các thương hiệu nhỏ dần dần phát triển và đạt được danh tiếng.