Tư vấn Quảng cáo

Chiến lược Marketing & Thực thi: Thị trường thay đổi từng ngày và các chiến lược tiếp thị của bạn cũng như vậy. Tại B.Spirit, tinh thần hợp tác và làm việc tập thể của chúng tôi giúp cho các nỗ lực tiếp thị của bạn trở nên dễ dàng thông qua việc đưa ra các chiến lược toàn diện, thông điệp có ý nghĩa và các sản phẩm bán chạy. Chúng tôi đề ra giá trị đặc biệt cho các công nghệ tiên tiến như ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và các thiết kế tiên tiến hiện đại phù hợp với thương hiệu của bạn.

Tiếp thị kĩ thuật số (Digital Marketing): Bên cạnh các dịch vụ SEO, các kênh truyền thông trả tiền (Paid media), dịch vụ quản lý PPC và các dịch vụ tương tự, chúng tôi đưa ra các chiến lược cho các chiến dịch phù hợp để giới thiệu thương hiệu bạn trước công chúng.

Content Marketing: Giá trị cốt lõi của truyền thông tiếp thị kĩ thuật số (Digital Marketing) đó chính là tiếp thị qua nội dung- tiếng nói của thương hiệu. Chúng tôi thiết kế ra ngôn ngữ của thương hiệu trong quá trình giao tiếp với khách hàng mục tiêu và biến đổi sự hiên diện của thương hiệu trên mạng xã hội với những nội dung chất lượng cao.