Thiết kế và In ấn

Profile & Catalogue: Giới thiệu ngắn gọn, sinh động và chuyên nghiệp về doanh nghiệp, trình bày hiệu quả các sản phẩm và dịch vụ của Khách hàng. Chúng tôi nỗ lực tạo ra các hồ sơ và danh mục của doanh nghiệp mang tính thẩm mỹ, khoa học nhằm tăng trưởng kinh doanh và tiếp cận khách hàng.

Báo cáo thường niên: Một báo cáo thường niên chứng minh hiệu suất kinh doanh của công ty và giới thiệu những thành tựu đạt được trong năm. Chúng hoạt động như một công cụ mạnh mẽ trong việc thu hút đầu tư và củng cố niềm tin. Do đó, chúng tôi luôn đặt tâm huyết và sự chỉn chu trong từng thiết kế để tạo ra những tác phẩm đáng đọc và quan trọng nhất là những tác phẩm có thể thuyết phục. 

Bộ nhận diện thương hiệu: Mỗi yếu tố của Bộ nhận diện doanh nghiệp là một đại diện cho các giá trị và phong cách của thương hiệu. Chúng tôi tạo ra các tác phẩm phản ánh chính xác tính cách của thương hiệu để tăng cường nhận thức và thúc đẩy mong muốn thương hiệu.

Tài liệu quảng cáo: Các thương hiệu không bao giờ có thể đánh giá thấp sức mạnh của từ ngữ và các yếu tố hình ảnh khi chúng kết hợp với nhau trong các tài liệu quảng cáo để truyền tải thông điệp thương hiệu. Sự hài hòa giữa nghệ thuật thị giác và copywriter có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho chiến dịch quảng cáo và chúng tôi sẵn sàng tạo ra những tác phẩm phù hợp để thúc đẩy sự hài hòa đó.

Key Visual: Trong nhiều trường hợp, một mình visual đáng giá cả ngàn từ. Thông qua nghệ thuật đồ họa, chúng tôi kết nối thương hiệu của bạn với khán giả và giành được sự chú ý ngay cái nhìn đầu tiên.